คอร์สบริหารศูนย์ความงาม

by | Nov 21, 2019 | ธุรกิจคลินิกความงาม | 0 comments

คอร์สอบรม เปิดศูนย์ความงาม ดูแลผิวหน้า สอนโดย แพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญความงาม ประสบการณ์กว่า 15 ปี

หลักสูตร สอนทำทรีทเมนต์ผิวหน้า จบ ครบทุกปัญหาผิว ในคอร์สเดียว สอนโดย อาจารย์แพทย์ และทีมผู้เชี่ยวชาญ ด้านความงามมากประสบกรณ์กว่า 15 ปี
เหมาะสำหรับ มือใหม่-ผู้ที่อยากต่อยอด ธุรกิจความงาม ทางสถาบันสอนและดูแลคุณ จนคุณเปิดร้านเองได้

หากคุณอยากเปิดร้านเสริมความให้ประสบความสำเร็จ คอร์สนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน เรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง มั่นใจ ปลอดภัย และรู้จริงกับสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงาม Doctor Cosmetics

รายละเอียดคอร์สฝึกอบรม เปิดศูนย์ความงาม

คอร์สอบรมการให้บริการทรีทเมนต์ผิว ระยะสั้น สำหรับร้านความงามขนาดเล็ก หรือ ผู้ประกอบการที่มีสถานบริการความงาม หรือขายครีมออนไลน์อยู่แล้ว เช่น บิวตี้สปา บิวตี้ช๊อป ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ที่ต้องการยกระดับ เพิ่มการให้บริการทรีทเมนต์เพื่อดูแลใบหน้า ปัญหาสิว ลดรอยสิว จุดด่างดำ ปรับผิวขาวใส เพื่อเสริมกับการให้บริการของธุรกิจเดิมให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างผลตอบแทนต่อการบริการให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โดยมีเนื้อหาหลัก ครอบคลุมและตอบโจทย์การเปิดร้านเสริมความงาม ตั้งแต่การเริ่มวางแผนก่อนเปิดร้าน ไปจนเปิดร้านและให้บริการได้อย่างครบวงจร โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้เนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจด้านความงามทุกอย่าง ที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจเสริมความงาม ทั้งเรื่อง กายวิภาค ชั้นผิว สภาพผิว ความแตกต่างของผิว ปัญหาผิวต่างๆที่พบบ่อย การดูแลผิว การตรวจวิเคราะห์สภาพผิว โรคผิวหนังต่างๆ การใช้เครื่องมือ ยา เครื่องสำอาง และเลือกใช้เวชสำอาง เพื่อรักษาผิว และนวัตกรรมความงามต่างๆ รวมถึงการฝึกหัดทำหัตถการจริง สอนโดยอาจารย์แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ โดยตรง

หัวข้อการอบรม

1. เตรียมความพร้อมก่อน เปิดสถานบริการความงาม

สอนและให้คำปรึกษา พร้อมทั้งร่วมวางแผนเพื่อ “ออกแบบร้านความงาม” ในแบบของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ หลักการ และเคล็ดลับ รวมถึงวิธีการการเปิดร้าน ในแบบที่ละเอียดทุกขั้นตอน ทั้ง วิธีคิด และวิธีบริหารร้าน อย่างมีประสิทธิภาพ ให้มั่นคง และยั่งยืน พร้อมไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้หมดไป

 • เคล็ดลับ การตกแต่งร้าน แบ่งโซนการให้บริการในสถานประกอบการเดิม ( ร้านที่ดีควรเป็นแบบไหน วางผังร้านยังไงให้ถูกหลัก อุปกรณ์อะไรบ้างที่จำเป็น รวมถึงการคำนวณทุน)
 • เคล็ดลับ การเลือกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย หรือ ต่อยอดกลุ่มลูกค้าเดิม (เรียนรู้วิธีการเลือกกลุ่มเป้าหมาย วิธีการขยายกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการอัพเซลล์ กลุ่มลูกค้าเดิมยังไงให้ได้ยอดขาย)
 • เทคนิค การคัดเลือกบุคลากร ที่มีใจรักงานบริการ ยังไงให้ได้คนที่ดีที่สุด (เรียนรู้วิธี การคัดเลือกบุคลากร คุณภาพ ที่มีใจรักบริการ ต้องดูจากอะไร ถามคำถามอะไร โดยเทคนิคสัมภาษณ์คนกว่า 500 คน )
 • การเลือกเครื่องมือความงาม ที่เหมาะสม (เรียนรู้ เครื่อมือความงามแบบต่างๆ การใช้งาน คำแนะนำ ข้อปฏิบัติ และเคล็ดลับการทำหัตการที่เน้นผลลัพ์ แบบปฏิบัติจริง)
 • การเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือ เวชสำอาง (เรียนรู้ ประเภทของเครื่องสำอาง และเวชสำอางค ที่ใช้ในงานให้บริการความงาม แบบต่างๆ ทั้งสารสกัด ส่วนผสม สรรพคุณ รวมถึงคำแนะนำ สำหรับสภาพผิวแต่ละแบบ)
 • เคล็ดลับ การสร้างแบรนด์ตัวสินค้า ร้านความงาม และตัวผู้ประกอบการ ใน 6 เดือน (เรียนรู้ วิธี การสร้างแบรนด์ร้านความงาม การทำการตลาด การจัดทำโปรโมชั่น การบริหารร้าน และ ที่พิเศษ คือ คุณจะได้เรียนรู้ เคล็ดลับ เปิดร้านยังไงให้ลูกค้าวิ่งเข้า หาตั้งแต่วันแรกที่เปิด และเคล็ดลับเปิดร้านยังไงไม่ให้ขาดทุน !! โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารคลีนิก )
 • งบประมาณเบื้องต้นในการลงทุนให้บริการทรีทเมนต์ความงาม (เรียนรู้ การตั้งงบประมาณเบื้องต้นในการลงทุนเปิดธุรกิจ คุณจะได้เรียรู้ ว่าสิ่งไหนจำเป็น สิ่งไหนไม่จำเป็น หรือสิ่งไหนรอก่อน สิ่งไหนต้องรีบมี ฯลฯ เรียนจบ สามารถคำนวณตัวเลข งบลงทุนและบริการทุนได้ทันที อย่างแน่นอน )

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม : ผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดร้านความงามขนาดเล็ก (มือใหม่) หรือ ผู้ที่มีสถานบริการความงามอยู่แล้ว เช่น ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ต้องการเพิ่มการให้บริการทรีทเมนต์เพื่อดูแลปัญหาสิว ลดรอยสิว จุดด่างดำ ปรับผิวขาวใส

วิทยากร

 1. อจ.นิรันดร์ พรหมผลิน ผู้อำนวยการศูนย์ด็อกเตอร์คอสติกส์ (ดูแลวางแผนการตลาดความงาม)
 2. อจ.แพทย์หญิง ญาณปภา คุณหมออรไลน์ แพทย์ด้านผิวพรรณความงาม (ดูแลนวัตกรรมความงาม)

2. คอร์สฝึกอบรมความรู้ในการให้บริการความงาม

1. ความรู้ด้านความงาม โดยแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ 

 1. ความรู้พื้นฐาน ทางกายวิภาค สรีระวิทยาด้านผิวหนังและทฤษฎีความงามตามหลักวิชาการ
 2. ความแตกต่างของสภาพผิวในแต่ละบุคคล
 3. การดูแลผิวพรรณแต่ละประเภทผิว
 4. ปัญหาต่างๆด้านความงามที่พบบ่อย และวิธีการแก้ไข
 5. ความหมายและความแตกต่างของยา , เครื่องสำอาง และเวชสำอาง
 6. เทคโนโลยีด้านความงาม จากอดีตถึงปัจจุบันในการแก้ไขปัญหาต่างๆ
 7. เครื่องมือและหลักการต่างๆในการแก้ไขปัญหาผิวด้านความงาม
 8. โรคผิวหนังที่พบบ่อยในชีวิตประจำวันและโรคที่ควรหลีกเลี่ยง ต้องระวังในการทำ treatment ความงาม
 9. การตรวจวิเคราะห์สภาพผิวและฝึกปฏิบัติ

2. ความรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดยผู้เชี่ยวชาญความงาม 

 1. สำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเวชสำอางเดอร์มิเนต
 2. สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง 

3. ความรู้เกี่ยวกับหัตถการทรีทเมนต์ชนิดต่างๆ และ ภาคปฏิบัติ พร้อมสอบประเมิน ได้แก่ 

 1. ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว
 2. ขั้นตอนการทำทรีทเมนต์มาส์กผิว
 3. ขั้นตอนการทำเอเอชเอ ทรีทเมนต์
 4. ขั้นตอนการกดสิว
 5. ขั้นตอนการขัดหน้า
 6. ขั้นตอนการนวดหน้า 22 ท่า
 7. ขั้นตอนการใช้เครื่องนวดหน้าด้วยความเย็น

คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอน การทำหัตถการ แบบต่างๆ อย่างละเอียด หลักสูตรเดียวที่เราสอนคลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ทั่วทั้งประเทศ ตั้งแต่การเตรียมความพร้อม จนถึงขั้นตอนการทำ พร้อมคำแนะนำ ข้อปฏิบัติและเคล็ดลับ ที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และได้ผลลัพธ์ในการทำทรีทเมนต์ที่ดีมากยิ่งกว่า

ระยะเวลาการฝึกอบรม: 4 วัน

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม 

 1. เจ้าของกิจการที่มีสถานบริการความงามอยู่แล้ว ต้องการเพิ่มการให้บริการทรีทเมนต์ดูแลผิว หรือ อยากจะมีธุรกิจสถานความงามของตัวเอง งบประมาณไม่สูงมากนัก
 2. พนักงานที่เคยทำงานคลินิกความงาม ที่อยากจะมีร้านความงามของตัวเอง

วิทยากร 

 1. อจ. นิรันดร์ พรหมผลิน ผู้อำนวยการศูนย์ด็อกเตอร์คอสติกส์
 2. อจ. แพทย์หญิง ญาณปภา คุณหมออรไลน์ แพทย์ด้านผิวพรรณความงาม
 3. คุณทัศนีย์ ภูโต ผู้เชี่ยวชาญทรีทเมนต์ความงาม 

สิ่งที่ได้รับ

ผู้เชี่ยวชาญความงาม :  สามารถตรวจสภาพผิว ประเมินและให้คำแนะนำในการดูแลผิว แนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ และ เลือกโปรแกรมทรีทเมนต์ที่เหมาะกับสภาพผิวของลูกค้าได้ 

พนักงานหัตถการ : สามารถปฎิบัติงานได้ถูกต้อง ถูกหลักอนามัย พร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติม ขณะดูเเลลูกค้า เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า 

ผลิตภัณฑ์ : เจลสำหรับทำทรีทเมนต์ มูลค่า 5,000 บาท

การชำระเงิน

 • ชำระเงิน 50% ก่อนเข้ารับการอบรมอย่างน้อย 3 สัปดาห์
 • ชำระส่วนที่เหลืออีก 50% ในวันแรกของการฝึกอบรม

วิธีการชำระเงิน

 • ชำระเงินสด โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร หรือ ชำระที่สถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงามด็อกเตอร์คอสเมติกส์
 • ชำระด้วยบัตรเครดิตที่สถาบัน (ค่าธรรมเนียม 3%)

หมายเหตุ

 1. กำหนดจำนวนผู้เข้ารับการอบรม 1 ท่าน กรณีที่มากกว่า 1 ท่าน จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 5,000 บาท/ท่าน รวมค่าอาหารกลางวัน ไม่รวมค่าที่พัก และ อาหารเช้า-เย็น
 2. งบประมาณในการอบรมนี้ รวมค่าวัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้ในการฝึกอบรมแล้ว แต่ไม่รวมผลิตภัณฑ์ที่จะลงจำหน่ายที่ร้าน และ เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ
 3. กรณีที่ร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายเวชสำอางเดอร์มิเนต สามารถขอคำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ การดูแลให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

เพจ dr.cosmetics https://www.facebook.com/DrCosmeticsBlog

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอร์สเรียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งความงามและนวัตกรรม

คอร์สเรียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งความงามและนวัตกรรม

พบกับคอร์สเรียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเปิดประตูสู่โลกแห่งความงามและนวัตกรรมให้กับคุณ!เปิดรับสมัครแล้ววันนี้สำหรับคอร์ส "Laser Doctor Cosmetics - เทคนิคใหม่นำสมัยเข้าใจง่าย"...

read more
คลินิกเสริมความงามและความปลอดภัยส่วนบุคคล ( PDPA )

คลินิกเสริมความงามและความปลอดภัยส่วนบุคคล ( PDPA )

การให้ความสำคัญกับ ( Personal Data Protection Act ) ใน #การบริการของคลินิกความงาม #PDPA ในปัจจุบันเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง...

read more
สถาบันสอนและฝึกอบรมคอร์สความงาม ” ครบ จบ ในที่เดียว “

สถาบันสอนและฝึกอบรมคอร์สความงาม ” ครบ จบ ในที่เดียว “

อยากเปิดคลินิกความงาม แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหน ? หากมีเงินทุกอย่างเดียว แต่ไม่มีความพร้อม ก็คงจะเสียเงิน และเสียเวลาเปล่าซึ่งสถาบันด๊อกเตอร์คอสเมติกส์...

read more

Get Started

พร้อมหรือยังที่ก้าวไปด้วยกัน

phone

089-944-1346

EMAIL

callcenterdr@gmail.com