ธุรกิจความงาม ธุรกิจที่น่าลงทุน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาช่องทางด้านธุรกิจความงาม แม้ไม่เคยมีประสบการณ์ ก็สามารถเปิดคลินิกได้ !! Doctor Cosmetics Center สถาบันฝึกอบรม และ ที่ปรึกษาธุรกิจความงาม พร้อมให้ความรู้ในการดำเนินธุรกิจความงาม ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมในการเปิด การบริหารจัดการ การจัดซื้อจัดหา เครื่องมือแพทย์ความงาม เวชภัณฑ์ ยา เวชสำอาง ตลอดจนถึงการตลาดประชาสัมพันธ์  พร้อมทั้งช่วยวางระบบเซ็ตอัพธุรกิจความงามให้ประสบความสำเร็จ

DOCTOR COSMETICS

Our Coach

แพทย์หญิง ญาณปภา พรหมผลิน

Cosmetic Dermatology

จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล จบหลักสูตรอบรมด้านผิวหนังความงาม ( Cosmetic Dermatology ) รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ประจำคลินิกความงาม มีประสบการณ์ทำงานด้านผิวหนังความงามมากว่า 15 ปี วิทยากรพิเศษโครงการอบรมผู้ประกอบการธุรกิจความงาม NEC วิทยากรฝึกอบรมแพทย์ และ ผู้ประกอบการ ของสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงามเดอร์มิเนต

คุณนิรันดร์ พรหมผลิน

business consultant

ที่ปรึกษาด้านธุรกิจความงามและด้านการตลาด วิทยากรพิเศษโครงการอบรมผู้ประกอบการธุรกิจความงาม NEC วิทยากรฝึกอบรมแพทย์ และ ผู้ประกอบการ ของสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงามเดอร์มิเนต

DOCTOR COSMETICS

Course Offerings

คอร์สอบรมที่คุณสามารถเลือกเรียนตามความต้องการ สอนโดย ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญความงาม หลักสูตร สอนธุรกิจสถานบริการความงาม ครอบคลุมทุกด้านของการทำธุรกิจ อัดแน่นด้วยเนื้อหา ภาคทฤษฎี และปฏิบัติ ให้คุณเรียนรู้จริง ทำจริง ผ่านผู้เชียวชาญตัวจริงที่มีประสบกรณ์กว่า 15 ปี

คอร์สเปิดศูนย์ความงาม

4 Day

คอร์สนี้จะสอนและให้คำปรึกษา พร้อมทั้งร่วมวางแผนเพื่อ “เปิดศูนย์ความงาม” ในแบบของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ หลักการ และเคล็ดลับด้านความงามและการวิเคราะห์ผิว การแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อมกับฝึกปฎิบัติทรีทเมนต์ผิวหน้า ในแบบที่ละเอียดทุกขั้นตอน รวมไปถึงวิธีบริหารร้าน อย่างมีประสิทธิภาพ ให้มั่นคง และยั่งยืน เราพร้อมไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้หมดไป

35,000

คอร์สเปิดคลินิกความงาม

7 day

คอร์สนี้จะสอน และให้คำปรึกษาตั้งแต่การเริ่มวางแผน การเตรียมความพร้อม โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้เนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจด้านความงามทุกอย่าง ที่จำเป็น เช่น การบริหารจัดการ การวางคอนเซ็บของคลินิก กฎหมายในการเปิดสถานพยาบาล นวัตกรรมความงามต่างๆ การวางระบบการให้บริการในคลินิก ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงานปฏิบัติการ และ แพทย์ สอนโดยอาจารย์แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ โดยตรง

75,000

คอร์สหัตถการแพทย์

2 day

คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอน การทำหัตถการ แบบต่างๆ อย่างละเอียด หลักสูตรเดียวที่เราสอนคลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ทั่วทั้งประเทศ ตั้งแต่การเตรียมความพร้อม จนถึงขั้นตอนการทำ พร้อมคำแนะนำ ข้อปฏิบัติและเคล็ดลับ ที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และได้ผลลัพธ์ในการทำทรีทเมนต์ที่ดีมากยิ่งกว่า

 

50,000

Get Started

พร้อมหรือยังที่ก้าวไปด้วยกัน

phone

089-944-1346

EMAIL

callcenterdr@gmail.com