คอร์สเรียนของเรา

คอร์สอบรมที่คุณสามารถ เลือกเรียนได้ตามความต้องการ เรามีหลักสูตร และการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น ตลอดจนหลักสูตรด้านความงาม ขั้นสูง ทั้งสำหรับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ รวมไปถึงบุคคลทั่วไป ที่ อยู่ในธุรกิจความงามอยู่แล้ว หรือไม่เคยทำธุรกิจความงามมาก่อน หลักสูตรของเราครอบคลุมทุกด้านของ การทำธุรกิจ อัดแน่นด้วยเนื้อหา ภาคทฤษฎี และ ปฏิบัติ ให้คุณเรียนรู้จริง ทำจริง ผ่านผู้เชียวชาญตัวจริง ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่จะสามารถช่วยให้คุณรู้ลึก ก้าวหน้า พัฒนา และทำงานในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูงนี้ได้อย่างมั่นใจ คุณจะได้รับการฝึกอบรมแบบใกล้ชิด และข้อมูลเชิงลึกทางเทคนิค ที่คุณ ต้องการเพื่อเริ่มต้น หรือเติบโตในธุรกิจนี้ และหลังจากจบหลักสูตร คุณ ยังสามารถพูดคุย ปรึกษา และยังคงมีเราเป็นพี่เลี้ยง เป็นเพื่อนร่วมทาง เพื่อการฝึกปฏิบัติอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ

DOCTOR COSMETICS

Our Experts 

ผู้อำนวยการนิรันดร์ พรหมผลิน

Business consultant

ผู้อำนวยการสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงาม Doctor Cosmetics ที่ปรึกษาธุรกิจความงาม การวางแผนและการตลาด วิทยากรพิเศษโครงการอบรม ผู้ประกอบการธุรกิจความงาม NEC วิทยากรฝึกอบรมแพทย์ และ ผู้ประกอบการ ของสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงาม Doctor Cosmetics

แพทย์หญิงญาณปภา พรหมผลิน

Cosmetic Dermatology

จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล หลักสูตรอบรมด้าน ผิวหนังความงาม ( Cosmetic Dermatology ) รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ประจำคลินิกความงาม ประสบการณ์การทำงานด้านผิวหนังความงามมากว่า 20 ปี วิทยากรพิเศษโครงการอบรมผู้ประกอบการธุรกิจความงาม NEC

นายแพทย์วรวัฒน์ โนหล้า

Anti-Aging & Aesthetic Doctor

นายแพทย์เกียรติศักดิ์ สันติภาษ

Aesthetic Doctor

DOCTOR COSMETICS

คอร์สเรียนของเรา

คอร์สบริหารคลินิกความงาม

คอร์สนี้จะสอน และให้คำปรึกษาตั้งแต่การ เริ่มวางแผน การเตรียมความพร้อม โดย ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจด้าน ความงามทุกอย่าง ที่จำเป็น เช่น การบริหาร จัดการ การวาง Concept ของคลินิก กฎหมายในการเปิดสถานพยาบาล นวัตกรรม ความงามต่างๆ การวางระบบการให้บริการ ในคลินิก ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงาน ปฏิบัติการ และ แพทย์ สอนโดยอาจารย์ แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ โดยตรง

เริ่มต้นที่

50,000

คอร์สสำหรับแพทย์ในคลินิก

คุณจะได้เรียนรู้ทุกขั้นตอน การทำหัตถการ แบบต่างๆ อย่างละเอียด หลักสูตรเดียวที่ เราสอนคลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ทั่วทั้ง ประเทศ ตั้งแต่การเตรียมความพร้อม จนถึง ขั้นตอนการทำ พร้อมคำแนะนำ ข้อปฏิบัติและ เคล็ดลับ ที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับ ผู้เข้ารับบริการ และได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งกว่า เรามีทั้งหลักสูตรพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น และหลักสูตรขั้นสูงที่จะช่วยให้คุณมั่นใจ และพัฒนาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เริ่มต้นที่

50,000

คอร์สบริหารศูนย์ความงาม

คอร์สนี้จะสอนและให้คำปรึกษา พร้อมทั้ง ร่วมวางแผนเพื่อ “เปิดศูนย์ความงาม” ในแบบของคุณ คุณจะได้เรียนรู้ หลักการ และเคล็ดลับด้านความงามและการวิเคราะห์ ผิว การแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อมกับ ฝึกปฎิบัติทรีทเมนต์ผิวหน้า ในแบบที่ ละเอียดทุกขั้นตอน รวมไปถึงวิธีบริหารร้าน อย่างมีประสิทธิภาพ ให้มั่นคง และยั่งยืน เราพร้อมไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้หมดไป

เริ่มต้นที่

35,000

คอร์สตัวแทนจำหน่าย

สำหรับผู้ที่สนใจมีธุรกิจเสริม หรืออยาก เริ่มธุรกิจใหม่ แบบไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ เรามีระบบที่ได้รับการออกแบบมาแล้ว รวมไปถึงสินค้า ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นที่ ต้องการของตลาด ครบจบในที่เดียว คุณจะได้เรียนรู้ทุกกระบวนการ จาก ผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบตัวแทนจำหน่าย การจัดการสต็อกสินค้า รวมไปถึง การตลาด และเรื่องลึกๆในธุรกิจนี้

 

เริ่มต้นที่

35,000