ผลงานที่ผ่านมาของเรา

ผลงานที่โดดเด่นของเราคือ DAC Clinic และ Derminet Clinic 

DAC Clinic

คลินิกต้นแบบที่ทีมแพทย์ของเราทำคือ DAC Clinic เป็นคลินิกให้บริการด้านดูแลผิวพรรณความงาม อย่างครบวงจร ทั้งการปรับรูปหน้า ดูแลผิวหน้า ผิวกาย และ ลดสัดส่วน โดยมีแนวทางการรักษา และ ฟื้นฟูผิว ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากธรรมชาติ และ โปรแกรมทรีทเมนต์ที่ช่วยในการรักษาและบำรุงฟื้นฟูผิวควบคู่กัน

Derminet Clinic

คลินิกและศูนย์บริการความงามต้นแบบที่ทีมแพทย์ของเราทำคือ เดอร์มิเนต คลินิก ให้บริการด้านดูแลผิวพรรณความงามให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว ” มีความเชี่ยวชาญในการรักษาปัญหาสิว ” โดยเฉพาะสิวเรื้อรัง สิวผด สิวที่เกิดจากการแพ้ระคายเคือง หรือ สิวสเตียรอยด์ ซึ่งไม่สามารถรักษาด้วยยาทารักษาสิวทั่วไปได้ โดยมีแนวทางการรักษา และ ฟื้นฟูผิว ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากธรรมชาติ และ โปรแกรมทรีทเมนต์ที่ช่วยในการรักษาและบำรุงฟื้นฟูผิวควบคู่กัน และมีผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติของตัวเอง

Sirinee Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่เข้ารับการอบรมกับทางสถาบัน คุณหน่อย พิธีกร MC สาวสวยมีความใฝ่ฝันอยากเปิดคลินิกความงาม การเรียนรู้จากสถาบัน Doctor Cosmetics หน่อยสามารถเปิดคลินิกได้แบบมีมาตรฐานและถูกต้องตามกฎหมาย และได้ความรู้เกี่ยวกับแพทย์ ความรู้การบริหารจัดการ การตลาดคลินิกความงาม

A-REENA BEAUTY SKIN

หนึ่งในคลินิกที่เข้ารับการอบรมกับทางสถาบัน โดยน้องฟา เคยเป็นพนักงานทรีทเมนต์ในคลินิกมาก่อน หลังจากการอบรมความรู้ทุกด้านจากสถาบัน น้องฟาเริ่มจากการเปิดในรูปแบบศูนย์ความงาม ให้บริการด้านดูแลผิวพรรณความงาม โดยมีแนวทางการรักษา และ ฟื้นฟูผิว ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางเดอร์มิเนต และ โปรแกรมทรีทเมนต์ที่ช่วยในการรักษาและบำรุงฟื้นฟูผิวควบคู่กัน ปัจจุบันนี้ เอรีน่า ได้เปิดเป็นคลินิกเวชกรรมความงาม มีแพทย์เข้าตรวจประจำ ให้บริการหัตถการต่างๆ ในการแก้ไขรูปหน้า ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย

customer

Testimonial

เราเป็นพยาบาลและทำธุรกิจเปิดร้านความงามเพิ่มจากงานประจำค่ะ ที่ Doctor Cosmetics จะมีการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรงเลยค่ะ ล่ะก็ยังมีคอร์สการวางแผนธุรกิจด้วย ซึ่งคุ้มค่ามากกับการที่เรามาอบรมที่นี่เพราะช่วยลดเวลาของเราลงไปได้เยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับต้องไปศึกษาเองสำคัญที่สุดคือภาคปฏิบัติที่มีคุณหมอคอยแนะนำและมีเครื่องมือพร้อม 

พยาบาลจิ๊บ

นินิวทำธุรกิจเปิดร้านความงามค่ะ หลังจากนินิวเรียนจบคอร์สที่นี่บอกได้เลยว่านินิวดีใจมากเพราะได้รับความรู้จากคุณหมอเต็มที่มากค่ะ คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ได้เข้ามาเรียนที่นี่ และรู้สึกประทับใจในบริการมากค่ะ เพราะตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาเรียนที่นี่พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีมาก ได้ปฎิบัติกับคนไข้จริง ๆ เรียกได้ว่าคุ้มมากค่ะ 

น้องนินิว

จริง ๆ การเปิดคลินิกจะมองว่าง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายนะคะเพราะจะมีเรื่องมาตรฐานกฎหมายโดยเฉพาะคนที่เปิดแบบไม่ใช่แพทย์ ซึ่งหน่อยเองก็ไม่ใช่แพทย์ค่ะ หน่อยเป็นฟรีแลนซ์ พิธีกร MC  แต่ด้วยความที่หน่อยได้มาเรียนกับ Doctor Cosmetics หน่อยสามารถเปิดคลินิกได้แบบมีมาตรฐานและถูกต้องตามกฎหมาย และได้ความรู้เกี่ยวกับแพทย์ ความรู้การทำการตลาด ซึ่งที่นี่สอนเราทุกอย่างค่ะ หน่อยคิดว่าเป็นความรู้ที่ครอบคุมมาก ๆ ค่ะ สามารถเปิดคลินิกได้เร็วขึ้นและเดินได้ถูกทาง

คุณหน่อย

เราอยากจะเปิดศูนย์ความงามร้านความงามเป็นของตัวเองแต่ด้วยความที่ไม่มีความรู้เราเลยไปศึกษาข้อมูลเองในอินเทอร์เน็ตแต่ข้อมูลที่ศึกษามามันยังไม่ตอบโจทย์ เพราะข้อมูลเชิงลึกมีไม่มากพอ เราเลยคิดว่าเราต้องเราผู้เชี่ยวชาญมาช่วย น่าจะทำให้เราไปได้เร็วขึ้น และลึกขึ้น ซึ่งเราก็มาเจอ Derminet หรือ Doctor Cosmetics ซึ่งก็ทำให้เราไปได้เร็วขึ้นจริง ๆ ที่นี่เป็นเหมือนทางลัดให้เรา เค้าสอนและให้คำปรึกษาเราทุกอย่างในเรื่องความรู้แทพย์ ความรู้การตลาด และ ความรู้ด้านกฎหมาย และมาตรฐาน ซึ่งเราคิดว่าคุ้มค่ามาก ๆ ที่ได้มาเรียนที่นี่

คุณอั๋น

Get Started

พร้อมหรือยังที่ก้าวไปด้วยกัน

phone

089-944-1346

EMAIL

callcenterdr@gmail.com